![]() |
สถานที่กำเนิด | จีน |
ชื่อแบรนด์ | CENO |
ได้รับการรับรอง | ISO9001,CE,RoHS |
หมายเลขรุ่น | QCN0601 |
6 ช่องทางอากาศก๊าซปนิวเมติกวงแหวนสลิปสหพันธ์หมุนกับความดัน -100KPa ~ 0.8MPa
QCN0601 เป็น CENO สังกัดหมุนใหม่ที่กําหนดเองที่มี 6 ช่องทางสําหรับแก๊สและความเร็วหมุนสูงถึง 100RPMCENO ได้ออกแบบและผลิตหลายร้อยประเภท Pneumatic หรือไฮดรอลิกสหภาพหมุนในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา, ปริมาตรส่วนใหญ่สามารถปรับปรุงเป็นการใช้งานพิเศษ, เช่นช่อง, ความดัน, ความเร็วการทํางานและโครงสร้างออก เป็นต้นคุณสมบัติทางเทคนิคคือที่ออกแบบเพื่อขนส่งปนูเมติกและไฮดรอลิกในระบบหมุนเพื่อให้แน่ใจว่าการไหลของสื่อต่อเนื่องระหว่างการปรับปรุง, และเทคโนโลยีปักปิดใช้เพื่อป้องกันการรั่วไหล. มันเหมาะสําหรับอุปกรณ์ที่ต้องการการส่งหลายฟังก์ชัน เช่นหุ่นยนต์, อุปกรณ์การแพทย์,อุปกรณ์การผลิตระดับสูง เป็นต้นสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา
ลักษณะ
การใช้งาน
ไม่จําเป็น
รายละเอียด
QCN0601 |
รายละเอียด |
ช่องทาง | 6 ช่อง * ก๊าซ |
ขนาดของอินเตอร์เฟส | Ø4 มิลลิเมตรท่อ (G1 / 8??) |
ความดัน | -100KPa ~ 0.8MPa |
ความเร็วในการทํางาน | 0~100RPM |
วัสดุบ้าน | อลูมิเนียม |
ทอร์คหมุน | ≤ 0.6N*m |
ภาพลวดลาย
ทําไมต้องใช้ CENO
CENO เป็นบริษัทในด้านเทคโนโลยีในสาขาแหวนสลิป ที่ทําการวิจัยและพัฒนา ผลิตและขายเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องมือการทดสอบความแม่นยําสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพและการทํางานที่น่าเชื่อถือพื้นที่บริการ 3000 ตารางเมตร และตั้งอยู่ในเชนเจน ประเทศจีน
การรับรอง
ISO9001,CE,RoHS,UL,กันระเบิด
ข้อดีของ CENO
สมาชิกในทีมวิศวกรรมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขาแหวนสลิป
บริการที่ CENO ให้
24 ชั่วโมง 7 วัน บริการที่ปรึกษา
การผลิตขนาดใหญ่และตามความต้องการ
การนําเสนอทางออกสําหรับระบบหมุน 360 °
ยินดีต้อนรับที่จะปรึกษาเรากับคําขอของคุณสําหรับระบบหมุน 360 ° ใด ๆ เราจะให้บริการหยุดเดียวให้คุณตอบสนองสอบถามของคุณในทันที
ติดต่อเราตลอดเวลา