![]() |
สถานที่กำเนิด | จีน |
ชื่อแบรนด์ | CENO |
ได้รับการรับรอง | CE,RoHS,UL,ISO9001 |
หมายเลขรุ่น | สินค้าที่ได้รับการกําหนด |
อุณหภูมิต่ํา Pancake Slip แหวนกับผ่านรู ID45mm & สัญญาณอีเทอร์เน็ต
PCN045-02P2-11S-01EM เป็น CENO ใหม่ ผ่านหลุมแหวนกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมกระเทียมCENO มีแหวนเลื่อนที่กําหนดเองประมาณ 5000 ชนิดสําหรับลูกค้าของเราทั่วโลกยกตัวอย่างเช่นแหวนสลิปปานเค้กนี้ มันเรียกว่าแหวนสลิปเพลตเตอร์ ซึ่งกระจายแหวนในทิศทางรัศมี เพื่อประหยัดพื้นที่แกนและความหนา 6-51 มิลลิเมตรเป็นตัวเลือกสําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการ CENO กล่องสลิปจานสามารถเข้ากับการใช้งานเฉพาะของคุณ, กรุณาติดต่อเรา
ลักษณะ
การใช้งาน
ไม่จําเป็น
รายละเอียด
สินค้าที่ได้รับการกําหนด |
รายละเอียด |
ปัจจุบันและวงจร |
2วงจร * 10A; 11วงจร * สัญญาณ; 1กลุ่ม * 100MEethernet |
ความดันระดับ | 0~240 VAC/VDC |
ความแข็งแรงแบบดียิเลคทริก |
≥ 500VAC@50Hz ≥100VAC@50Hz |
ความต้านทานในการแยก |
≥ 100MΩ@500VDC ≥ 50MΩ@100VDC |
ความต้านทานต่อการสัมผัส | ≤ 50mΩ (50rpm) |
อุณหภูมิการทํางาน อุณหภูมิการเก็บรักษา |
-40°C~+70°C -45°C~+80°C |
ความชื้นในการทํางาน | 60% RH |
ระดับการป้องกัน IP | IP51 |
ความเร็วในการทํางาน | 0 ~ 50 รอบ / นาที |
วัสดุติดต่อ | ทองแดงเป็นทอง |
วัสดุบ้าน | อลูมิเนียมสลัด |
กว้างภายใน | Ø45 มม |
กว้างภายนอก | Ø160 มม |
ขนาดของสายนํา |
AWG17#22#ทองเหลืองเคลือบเทฟลอน® UL สินค้าที่ได้รับการจัดจําหน่าย |
ความยาวของสายลวด |
เครื่องหมุน: 800±5mm 500±5mm Stator: 800±5mm 500±5mm |
การติดตั้ง | แฟลนจ์ |
ภาพลวดลาย
ทําไมต้องใช้ CENO
CENO เป็นบริษัทในด้านเทคโนโลยีในสาขาแหวนสลิป ที่ทําการวิจัยและพัฒนา ผลิตและขายเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องมือการทดสอบความแม่นยําสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพและการทํางานที่น่าเชื่อถือพื้นที่บริการ 3000 ตารางเมตร และตั้งอยู่ในเชนเจน ประเทศจีน
การรับรอง
ISO9001,CE,RoHS,UL,กันระเบิด
ข้อดีของ CENO
สมาชิกในทีมวิศวกรรมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขาแหวนสลิป
บริการที่ CENO ให้
24 ชั่วโมง 7 วัน บริการที่ปรึกษา
การผลิตขนาดใหญ่และตามความต้องการ
การนําเสนอทางออกสําหรับระบบหมุน 360 °
ยินดีต้อนรับที่จะปรึกษาเรากับคําขอของคุณสําหรับระบบหมุน 360 ° ใด ๆ เราจะให้บริการหยุดเดียวให้คุณตอบสนองสอบถามของคุณในทันที
ติดต่อเราตลอดเวลา