![]() |
สถานที่กำเนิด | จีน |
ชื่อแบรนด์ | CENO |
ได้รับการรับรอง | CE,RoHS,ISO9001,UL |
หมายเลขรุ่น | ECN038-04P4-12S |
แหวนสลิปเอ็นโค้ดเดอร์ในตัวพร้อมตัวสะสมพลังงานไฟฟ้า ID38 มม
ECN038-04P4-12S เป็นแหวนสลิปในตัวดีไซน์ใหม่ที่เข้ากันได้กับเอ็นโค้ดเดอร์และข้อต่อโรตารี่ไฟฟ้าจาก CENO Electronicsแหวนสลิปตัวนำไฟฟ้าทั่วไปเป็นส่วนหนึ่งของส่วนต่อประสานแบบหมุนที่ครอบคลุม นอกเหนือไปจากข้อมูลผ่านไฟเบอร์ ตัวเข้ารหัส และช่องสัญญาณนอกจากนี้ CENO ยังสามารถรวมสหภาพโรตารีได้หลายประเภทเพื่อให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลตัวเข้ารหัส สัญญาณ ของเหลวหรือก๊าซผ่านอินเทอร์เฟซแบบหมุนและเป็นเรื่องปกติที่จะรวมส่วนประกอบโรตารีอื่นๆ เช่น มอเตอร์ รีโซลเวอร์ และแอคทูเอเตอร์เข้ากับแอสเซมบลีอินเทอร์เฟซโรตารีขั้นสูงโซลูชันอินเทอร์เฟซแบบโรตารีเหล่านี้สามารถจัดหาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมคุณยินดีต้อนรับสำหรับแอปพลิเคชันเฉพาะของคุณ
คุณสมบัติ
แอพพลิเคชั่น
ไม่จำเป็น
ข้อมูลจำเพาะ
ECN038-04P4-12S |
ข้อมูลจำเพาะ |
กระแสและวงจร |
4 วงจร * 20A;1 * PE;12วงจร*ตัวเข้ารหัส |
พิกัดแรงดัน |
0~380VAC/VDC |
ความเป็นฉนวน |
≥1500VAC@50Hz ≥300VAC@50Hz |
ความต้านทานการแยก |
≥500MΩ@500VDC ≥300MΩ@300VDC |
เสียงรบกวนทางไฟฟ้า | 30mΩ (50 รอบต่อนาที) |
ติดต่อวัสดุ | โลหะมีค่า |
วัสดุที่อยู่อาศัย | อลูมิเนียมอัลลอยด์ |
อุณหภูมิในการทำงาน | -20°C~+60°C |
ความชื้นในการทำงาน | ความชื้นสัมพัทธ์ 60 % |
เกรดการป้องกัน IP | IP51 |
ความเร็วในการทำงาน | 0~100rpm |
ขนาดลวดตะกั่ว | AWG12#/17# ลวด Teflon® UL |
ความยาวสายไฟ |
โรเตอร์ : 300 มม สเตเตอร์ : 500mm |
เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน | Ø38.0มม |
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก | Ø99mm |
การติดตั้ง | แก้ไขด้านสเตเตอร์ด้วยด้านป้องกันการหมุน เพลาขับโรเตอร์ทำงาน |
การวาดโครงร่าง
ทำไมต้องมี CENO
CENO เป็นหนึ่งในบริษัทด้านเทคโนโลยีในสาขาสลิปริงที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการขาย เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ พื้นที่โรงงานครอบคลุม 3,000 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ประเทศจีน
การรับรอง
ISO9001,CE,RoHS,UL,ป้องกันการระเบิด
ข้อได้เปรียบของ CENO
สมาชิกในทีมวิศวกรรมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านสลิปริง ผู้ปฏิบัติงานในขั้นตอนวิกฤตล้วนผ่านการฝึกอบรมภายใน
บริการที่ CENO มอบให้
บริการที่ปรึกษา 24 ชั่วโมง 7 วัน
การผลิตจำนวนมากและกำหนดเอง
ข้อเสนอโซลูชั่นสำหรับระบบการหมุน 360°
ยินดีต้อนรับสู่ปรึกษาเราเกี่ยวกับคำขอของคุณสำหรับระบบการหมุน 360° เราจะให้บริการแบบครบวงจรแก่คุณในการตอบคำถามของคุณอย่างทันท่วงที
ติดต่อเราตลอดเวลา