แยกแหวนสลิป 4 วงจร เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน 15Amp Ø60mm วัสดุ POM
SCN060-04P3 เป็นสลิปริงที่แยกจากบริษัทไฟฟ้า CENO ซึ่งแตกต่างจากสลิปริงอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมของเราสำหรับคุณสมบัติการติดตั้งที่ง่าย ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราขอจัดส่งจำนวนมากหากต้องการแยกแหวนสลิปมีวงแหวน 4 วงสำหรับ 15A วัสดุสัมผัสเป็นโลหะมีค่า วัสดุรูทะลุคือ POM การติดตั้งหน้าแปลน และตัวเลือกเพิ่มเติม CENO ยังคงรักษานวัตกรรมในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีแหวนสลิปโปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระหากคุณมีคำขอพิเศษเพิ่มเติม
ข้อมูลจำเพาะ
SCN060-04P3 | |
กระแส & วงจร | 4*15A |
จัดอันดับแรงดันไฟฟ้า | 380VAC |
ความเป็นฉนวน | 1000VAC@50Hz |
ความต้านทานของฉนวน | 500MΩ@100VDC |
ขนาดลวดตะกั่ว | AWG14 # เคลือบดีบุกTeflon® UL |
ความยาวของลวดตะกั่ว | โรเตอร์: 2000mm |
ติดต่อความผันผวนของความต้านทาน | ≤70mΩ (50 รอบต่อนาที) |
ความเร็วในการทำงาน | 1 รอบต่อนาที |
ติดต่อวัสดุ | โลหะมีค่า |
อุณหภูมิในการทำงาน | -20℃~+60℃ |
วิธีการติดตั้ง | การติดตั้งหน้าแปลน |
เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน | Ø60mm |
ผ่านรูวัสดุ | ปอม |
น้ำหนักสุทธิ | 3กก. |
คุณสมบัติ
• ติดตั้งได้อย่างอิสระ
• ซีรีส์ ECN ที่คล้ายกัน
• แยกสเตเตอร์และโรเตอร์
แอปพลิเคชั่น
• เครื่องมือทดสอบ
• ระบบอัตโนมัติ
• วิทยาการหุ่นยนต์
ไม่จำเป็น
• รูปร่างภายนอก
• ติดต่อวัสดุ
• ขนาดรูทะลุ
การวาดโครงร่าง
ทำไมต้องกับ CENO
CENO เป็น บริษัท ด้านเทคโนโลยีแห่งหนึ่งในสาขาสลิปริงที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุม 3000 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีน
ใบรับรอง
ISO9001, CE, RoHS, UL, ป้องกันการระเบิด
ข้อได้เปรียบของ CINO
สมาชิกในทีมวิศวกรรมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขาสลิปริง ผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับขั้นตอนที่สำคัญล้วนผ่านการรับรองโดยการฝึกอบรมภายใน
บริการ CENO จัดให้
บริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน
การผลิตจำนวนมากและกำหนดเอง
โซลูชันสำหรับระบบการหมุน 360°
ยินดีต้อนรับสู่ปรึกษาเราเกี่ยวกับคำขอของคุณสำหรับระบบการหมุน 360° เราจะให้บริการแบบครบวงจรแก่คุณเพื่อตอบคำถามของคุณอย่างทันท่วงที
ติดต่อเราตลอดเวลา