100M Ethernet 50rpm 8mm แหวนกันน้ำ IP68 กันน้ำ
ECN008-02P-01EM-IP68
เป็นแหวนกันลื่นกันน้ำที่มีเกรดการป้องกัน IP68 รวมกับอีเทอร์เน็ต 100M และกำลังไฟการออกแบบเกรดการป้องกันและการเลือกวัสดุสำหรับแหวนลื่นนั้นเกี่ยวข้องกับส่วนผสมของเหลวในสภาพแวดล้อมการทำงานเช่นน้ำทะเลน้ำจืดน้ำมันเป็นต้นน้ำของ CENO แหวนกันลื่นถูกออกแบบมาสำหรับเรืออุปกรณ์ท่าเรืออุปกรณ์ทดสอบและการใช้งานบางอย่างที่มีน้ำหรือความชื้น
ข้อมูลจำเพาะ
ECN008-02P-01EM-IP68 | |
แหวน | 2 * 8A, 1 * 100M อีเธอร์เน็ต |
แรงดันไฟฟ้า | 0 ~ 220VAC / VDC |
เสียงไฟฟ้า | ≤30mΩ (50 รอบต่อนาที) |
ความเป็นฉนวน | ≥1000V @ 50Hz (กำลังไฟ) |
ความต้านทานของฉนวน | ≥500MΩ @ 500VDC (กำลังไฟ) |
ความเร็วในการทำงาน | 0-50 รอบต่อนาที |
วัสดุติดต่อ | โลหะมีค่า |
วัสดุที่อยู่อาศัย | สแตนเลส 316 |
เกรดการป้องกัน IP | IP68 |
ผ่านขนาดรู | 8 มม |
ฉกิน
การใช้งาน
ไม่จำเป็น
การวาดโครงร่าง
ทำไมต้องใช้ CENO
CENO เป็น บริษัท เทคโนโลยีแห่งหนึ่งในสาขาแหวนสลิปที่ดำเนินการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุม 3,000 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีน
การรับรอง
ISO9001, CE, RoHS, UL, ป้องกันการระเบิด
ข้อได้เปรียบของ CENO
สมาชิกในทีมวิศวกรมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสายงานของแหวนสลิปริงผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานในขั้นตอนสำคัญล้วนผ่านการรับรองจากการฝึกอบรมภายใน
ศูนย์บริการให้
บริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน
การผลิตจำนวนมากและกำหนดเอง
เสนอโซลูชันสำหรับระบบหมุน 360 °
ยินดีต้อนรับสู่การขอคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบการหมุน 360 °ของคุณเราจะให้บริการแบบครบวงจรเพื่อตอบคำถามของคุณในเวลาที่เหมาะสม
ติดต่อเราตลอดเวลา